ÔNG BỤT – GIẢI PHÁP
TOÀN DIỆN VỀ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN

Ông Bụt là một giải pháp toàn diện về giáo dục mà ở đó chúng ta thấy được các nhu cầu, các khó khăn của học sinh, phụ huynh hay giáo viên sẽ được giải quyết một cách triệt để bằng việc ứng dụng nền tảng CNTT.

• Với học sinh: Học sinh sẽ được học với mô hình tự đọc và tự học thông qua các KHÓA HỌC. Dù ở đâu, hay trình độ nào thì các con cũng SẼ và được TIẾP CẬN những khóa học hay lớp học PHÙ HỢP với mong muốn và TRÌNH ĐỘ của mình.
  • Với giáo viên: Ông Bụt mang đến cho Thầy/ cô việc số hóa và dạy trở nên dễ dàng với triết lý, ngồi đâu cũng là LỚP học.
  • Việc quản lý các bài giảng, lớp học trở nên dễ dàng. Với phương châm: “biến LỚP học thành KHÓA học”.
  • Hơn nữa, ở Ông Bụt các Thầy/ Cô có thể tăng thu nhập mà không cần tăng lớp dạy.
  • Với phụ huynh: Ông Bụt đem đến cho các PH những bài giảng dễ hiểu nhất với phương châm, mỗi phụ huynh là một thầy giáo tại GIA ĐÌNH.
  • Việc học cùng con trở nên dễ dàng thông qua các KHÓA HỌC
  • Quản lý bài vở các con thông qua các LỚP HỌC online/ offline hiệu quả
  • Giải đáp thắc mắc nhanh chóng

TẠI SAO LẠI NÊN CHỌN ÔNG BỤT?

• Sự kết hợp của triết lý: Giáo dục có TÂM + Người Thầy TRÁCH NHIỆM + Giải pháp về công nghệ giáo dục HIỆN ĐẠI.
  • Các KHÓA HỌC được thiết kế bởi các Thầy Cô giáo có nhiều giải QUỐC GIA/ QUỐC TẾ.
  • Lấy học sinh làm TRUNG TÂM + Phụ huynh là người THẦY bên cạnh.
  • Cam kết lớp học <= 30 học sinh để giáo viên có thể đồng hành từng bạn.
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.
  • MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào và XÂY DỰNG lộ trình học tập.
  • Nền tảng CNTT kết hợp AI phân tích giúp phụ huynh nhận được các báo cáo về kết quả học tập.

CAM KẾT CỦA ÔNG BỤT

Ông Bụt - Nơi tạo ra 100% tin tưởng cho Phụ huynh và học sinh khi theo học tại ông bụt.